Ưu điểm của máy massage xung điện

Trong cuộc sống hiện nay chúng ta đã công nhận tác dụng của việc sử dụng các biện pháp vật lý trị liệu tác động lên những huyệt đạo để trị các bệnh tật và thư giãn cơ thể. Với những lợi ích lớn như vậy, các nhà sản xuất đã cho ra đời dòng máy massage xung điện hiện đại có thể thay thế con người massage tới nhiều huyệt đạo trong cơ thể.
Máy massage xung điện vận dụng cách thức điều trị như trong vật lý trị liệu thông qua việc sử dụng các xung điện có tần số trung bình và thấp. Xung điện là các dòng điện biến đổi theo thời gian một cách không liên tục. Tín hiệu của xung điện có thể là xung đơn xuất hiện một lần, hoặc cũng có thể là một dãy xung tuần hoàn theo thời gian có cực tính thay đổi.

Máy massage xung điện SYK-208

Một một tác dụng và ưu điểm của máy massage xung điện:
1. Giúp giảm đau cơ.
Máy có thể dùng các xung điện có cường độ tăng dần làm bạn có cảm giác được thư giãn các cơ, giảm các cơn đau cơ bất chợt. Máy hoạt động với hai cơ chế đó là cơ chế cổng kiểm soát và cơ chế phóng thích endorphine.
Với cơ chế cổng kiểm soát thì các xung thần kinh do tác động của dòng điện xung thì khi đi vào tủy sống sẽ làm gián đoạn sự truyền dẫn cảm giác đau lên não, do vậy có thể làm giảm cảm giác đau một cách nhanh chóng.
Cơ chế phóng thích endorphine sẽ tác động đến xung động thần kinh làm kích thích não giải phóng những morphine nội sinh cũng có thể làm giảm đau.

Máy massage xung điện SYK-208 giá rẻ

2. Tác dụng kích thần kinh cơ.
Nhưng xung điện có tần số trung bình và thấp với cường độ nhanh, kiểu dòng điên như giao thoa, chữ nhật, tam giác,… có tác dụng làm tăng dẫn truyền thần kinh, kích thích thần kinh cơ.
3. Hỗ trợ điều trị một số bệnh lí khác.
Máy có thể hỗ trợ điều trị di chứng do bại liệt, đột quỵ não, chấn thương sọ não, chấn thương cột sống,…
Hỗ trợ điều trị một số bệnh thần kinh vân mách, bệnh Buerger, loạn dưỡng Sudeck, tổn thương thần kinh trung ương và ngoại vi.

Máy massage xung điện giá rẻ tại tphcm

Một số loại máy massage xung điện bạn nên tham khảo:
1) Máy massage xung điện 8 miếng dán Doctor Care Olekin
Chiếc máy massage xung điện Doctor Care Olekin được sản xuất hướng đến người tiêu dùng khi máy có màn hình điều khiển lớn, dễ nhìn, thân thiện với người dùng. Máy có 6 chức năng trị liệu truyền thống như đấm bóp, châm cứu, xoa bóp, cạo gió, kích thích, giác hơi và 3 chức năng làm đẹp như giảm cân, làm đẹp da, thải độc tố giúp thỏa các mục đích và nhu cầu của khách hàng.
Máy có 8 miếng dán giúp bạn có thế dán để bạn có thể sử dụng tại nhiều điểm trên cơ thể. Tần số xung điện của máy là 2500Hz nên có thể kích thích, châm sâu qua da cho hiệu quả trị liệu vượt trội.

Máy massage xung điện trị liệu 8 miếng dán Doctor Care Olekin 518

2) Máy massage xung điện SYK-208
Chiếc máy là sự sáng tạo từ y học Trung Hoa dựa trên nguyên lý về kỹ thuật vi điện, sinh điện. Chiếc máy massage xung điện SYK-208 có nhiều chức năng để bạn có thể lựa chọn như: Đấm bóp, châm cứu, giác hơi, massage thư giãn làm khí huyết lưu thông, điều hòa mạch máu tới các chi, có thể làm giảm đau, hỗ trợ điều trị các bệnh lí.
Máy có thiết kế đơn giản, sử dụng pin AAA 4,5V khiến cho người dùng có thể dễ dàng và tiện lợi thay pin khi máy có dấu hiệu yếu pin.

Máy massage xung điện SYK-208

Nếu như bạn còn có thắc mắc gì về chiếc máy massage xung điện bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viễn hỗ trợ công ty Minh Thành qua số điện thoại 0888.560.789 để được tư vẫn nhanh chóng và miễn phí.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

Leave Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *