LỰA CHỌN CÂN SỨC KHỎE PHÙ HỢP

Đối với các gia đình hiện đại, việc sở hưu 1 chiếc cân sức khỏe là điều hết sức cần thiết, no giúp ta theo dõi tình trạng cân nặng thường xuyên cho người lớn và cả trẻ nhỏ nhằm có những hướng điều chỉnh với từng người trong gia đình.

Lựa chọn cân sức khỏe

Làm sao để chọn được 1 chiếc cân điện tử tốt nhất phù hợp với gia đình bạn là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra 1 số  yếu tố cần có của 1 chiếc cân sức khỏe thời hiện đại.

Chức năng:

Tính năng quan trong của cân sức khỏe điện tử là cho phép bạn theo dõi số kg của toàn bộ cơ thể. Chỉ số này sẽ giúp bạn chọn cho mình và người thân chế độ ăn uống hợp lý, đặc biệt người thừa cân, béo phì, trẻ em đang trong quá trình phát triển.

Có 1 số cân trên thị trường có chức năng lưu lại số đo nhiều người, yếu tố này cho bạn xem xét dễ dàng kiểm tra so sánh để đánh giá sức khỏe dễ hơn.

Trọng tải tối đa:

Cân sức khỏe điện tử ngày nay thường có mức giới hạn cho phép từ 150 đến 300 kg, và với trọng lượng của người Châu Á bạn nên chọn những loại cân từ 150 – 180kg là phù hợp, không cần đến loại cân có chỉ số cao.

 

 

Bề mặt cân:

Bạn cũng không cần chọn loại kích thước quá lớn, hãy chọn vừa tầm với kích thước người có bàn chân to nhất trong gia đình mình là được.

Màn hình:

Hãy chọn cho gia đình bạn 1 chiếc cân có màn hình hiển thị lớn, các con số rõ ràng dễ nhìn thấy, nhất là với người cao tuổi mắt kém họ sẽ dễ thấy hơn.

Đơn vị đo và sai số:

Cân sức khỏe điện tử có độ sai số khá nhỏ chỉ 0,1;0,2 kg nên bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

Thiết kế :

Đa số cân sức khỏe điện tử ngày nay có thiết kế đẹp mắt, sang trọng nhiều mẫu mã nên tùy theo ý thích bạn có thể chọn lựa vì mỗi kiểu dáng khác nhau sẽ đi kèm chất liệu cao cấp, chịu được va đập và sức nặng.

Cân sức khỏe Laica

Leave Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *