LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG GỐI MASSAGE

Trong những sản phẩm về massage hiện nay thì dòng gối massage hồng ngoại là thiết bị được nhiều người sử dụng đánh giá cao nhờ những lợi ích và tác dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho sức khỏe cũng như cuộc sống tinh thần. Cũng có nhiều người nghĩ rằng dòng sản phẩm này chỉ giúp có tác dụng mát xa thư giãn tí vào những lúc mệt mỏi chứ không hề biết rằng gối massage hồng ngoại mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và còn hơn thế nữa.

Những lợi ích của gối massage hồng ngoại:

  • Gối massage giúp giảm giảm đau nhức, mệt mỏi cho cơ thể
  • Gối không chỉ sử dụng ở phẩn cổ và đầu mà cho rất nhiều vùng cơ thể, bạn có thể sử dụng gối massage để làm giảm đau nhức ở vùng cổ vai gáy cảm giác như bàn tay xoa bóp của các chuyên gia vậy, mang lại cảm giác thư giãn stress
  • Mát xa cho vùng lưng đối với những người hay bị chứng đau lưng do ngồi nhiều, những người làm việc bê vác nặng nhọc sẽ rất tổn hại cho cột sống. Khi sử dụng gối massage hồng ngoại này để mát xa lưng làm giảm đau lưng nhanh chóng với cơ chế miết theo dọc 2 bên vùng cơ theo dọc đốt sống lưng cho việc giảm ngay các triệu chứng đau lưng thông thường.

  • Sử dụng gối massage cho vùng bụng cũng là một phương pháp rất tốt trong việc giảm béo bụng, cải thiện vòng eo: Với cơ chế xoay nhào tác động trực tiếp lên vùng bụng tạo sự tiếp xúc lan tỏa tác dụng như tập thể dục bụng. Để mang lại hiệu quả hơn nên sử dụng ở chế độ massage bằng tia hồng ngoại, việc tác động lực lên vùng bụng cộng với hơi nóng sẽ giúp tiêu mỡ bụng nhanh hơn
  • Ngoài tác dụng mát xa giảm đau nhức thông thường, việc bạn sử dụng gối massage cho các vùng cơ như bắp tay, đùi, bắp chân sẽ giúp săn chắc cơ hiệu quả.
  • Sử dụng gối massage còn giúp tăng quá trình tuần hoàn máu, tăng cường quá trình trao đổi bên trong cơ thể.
  • Đối với người già thường hay bị đau mỏi vai gáy, đau khớp và tê cứng chân tay, gối massage sẽ giúp cải thiện điều này

Tác dụng của tia hồng ngoại của gối massage hồng ngoại:

Gối massage có được tác dụng tuyệt vời trên là nhờ vào thiết kế thông minh kết hợp massage thường và tia hồng ngoại. Chế độ massage bằng tia hồng ngoại là cải tiến mới nhất được áp dụng trong các sản phẩm massage. Tia hồng ngoại này có tác dụng trong việc massage trị liệu hay trong việc sưởi ấm khi thời tiết lạnh cho bạn cảm giác dễ chịu mỗi lần mát xa.

Tính năng sưởi nóng bằng tia hồng ngoại của gối massage hồng ngoại giúp cải thiện quá trình tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết, tăng nhanh sự trao đổi chất giữa các tế bào, giúp giảm đau, giảm các tình trạng căng cơ, thư giãn cơ thể, xua tan sự mệt mỏi, giảm stress, Đặc biệt giúp hỗ trợ điều trị các bệnh lý như thoái hóa xương khớp do có tuổi, các bệnh lý như bệnh gút, đau dây thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm, đau thắt lưng…Ngoài ra, gối massage hồng ngoài còn giúp bạn có giấc ngủ ngon và sâu hơn, chăm sóc sức khỏe toàn diện hơn.

Leave Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *