ĐÁNH GIÁ ẤM SIÊU TỐC ĐÚNG CÁCH ?

Một trong những thiết bị gia dụng có mặt ở hầu hết mọi gia đình ngày nay là chiếc ấm siêu tốc. Việc nhanh chóng có nước sôi để pha sữa, trà, mì tôm, tách cà phê….thật sự rất tiện lợi trong môi trường văn phòng, bếp ăn hay dành cho sinh viên.


Trước đây khi cần đun sôi nước bạn phải mất ít nhất 15 phút hay thậm chí lâu hơn để chờ nước sôi bằng gas hay bếp điện. Nhưng giờ đây, với cuộc sống bộn bề những công việc thời gian của mỗi người rất quý hiếm chính vì thế các vật dụng hỗ trợ siêu tốc trở thành người bạn đồng hành cần thiết trong mỗi gia đình.

Ưu điểm có ấm siêu tốc

  • Bình đun siêu tốc có khả năng đun sôi nước nhanh chóng, tiết kiệm được mức điện tiêu thụ trong gia đình bạn, lại an toàn hơn khi sử dụng. Khi dùng bếp gas hay bếp điện bạn phải mất thêm thời gian chờ nước sôi lâu hơn, lại tốn kém năng lượng và lượng điên tiêu thụ gấp đôi.
  • Bình đun siêu tốc có thiết kế gọn nhẹ với chất liệu và kiểu dáng, mức giá từ 200 ngàn đồng đến hơn 1 triệu đồng tùy theo dung tích, thương hiệu rất phù hợp mỗi gia đình sử dụng.

Chất liệu

  • Chất liệu nhựa có nhiều màu sắc, họa tiết bắt mắt hơn với mọi người nhưng phần lớn người tiêu dùng lại cho nó là không an toàn. Tuy nhiên chất liệu nhựa hiện nay đều được làm bằng nhựa nguyên sinh chịu được nhiệt độ cao và không gây ra độc hại. Tuy vậy, tâm lý mọi người vẫn lo lắng, chính vì thế chất liệu bằng thép inox nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng nhiều nhất. Với 2 lớp dày, sáng bóng giữ nhiệt tốt hơn, lau chùi cũng dễ và nhanh hơn.


Dung tích và công suất của ấm siêu tốc :

  • Với những loại ấm có công suất lớn tốc độ đun sôi nhanh hơn tiết kiệm được thời gian đun. Dung tích ấm có nhiều kích cỡ như 1,5 lít; 1,7 lít, 2 lít….tùy theo nhu cầu sử dụng bạn có thể cân nhắc kỹ trước khi chọn.

Leave Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *