ĐÁNH GIÁ ẤM SẮC THUỐC TỐT HIỆN NAY

Thị trường Việt Nam hiện nay đang có rất nhiều dòng ấm sắc thuốc tự động làm từ chất liệu gốm sứ mang nhiều nhãn mác, thương hiệu khác nhau làm cho khách hàng rất khó khăn trong quá trình lựa chọn. Và thương hiệu đang được nhiều khách hàng chọn mua và đánh giá cao nhất hiện nay chính là ấm sắc thuốc Trường Thọ của công ty Bình An.

ấm sắc thuốc Trường Thọ

Tính năng vượt trội của ấm sắc thuốc Trường Thọ:

  • Đây là dòng sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam sử dụng chất liệu gốm sứ tự nhiên hoàn toàn của làng gốm nổi tiếng Bát Tràng. Sản phẩm được trải qua thời gian nun nấu kỹ lưỡng ở nhiệt độ cao và đã được khử hoàn toàn tạp chất nên vô cùng an toàn khi chúng ta sử dụng ấm.
  • Ấm sắc thuốc Trường Thọ còn được thiết kế theo công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Sản phẩm có chế độ nấu thuốc tự động và ngưng nấu sau đó chuyển sang chế độ ủ ấm khi mức nước đã đạt được tiêu chuẩn cho phép. Giúp chúng ta không phải ngồi canh vất vả và tránh được tình trạng thuốc bị cháy khét do quên canh nước.
  • Dòng sản phẩm này còn được thiết kế hai chế độ nấu thuốc, là nấu nhanh và nấu chậm với mức thời gian khác nhau. Như vậy chúng ta có thể chọn lựa được mức thời gian phù hợp với quy định từng than thuốc.

  • Ấm còn dễ dàng sử dụng và vệ sinh vì mâm nhiệt được phủ lớp men chống dính giúp chúng ta chỉ cần lau nhẹ sau khi nấu thuốc là đã vệ sinh sạch ấm sắc thuốc. Phần đế của sản phẩm thiết kế hoàn toàn bằng nhựa cao cấp giúp cách điện vô cùng hiệu quả.
  • Ngoài chức năng nấu thuốc tự động chúng ta còn có thể sử dụng ấm sắc thuốc này dùng để hầm thức ăn, tiềm thức ăn hay sử dụng như một ấm đun nước giúp chúng ta đun nước vô cùng tiện lợi và tiết kiệm điện năng.
  • Đặc biệt những dòng sản phẩm của Trường Thọ luôn có chế độ bảo hành khá tốt, sản phẩm được bảo hành 12 tháng trỏng 3 tháng đầu tiên chúng ta được đổi mới hoàn toàn nếu có lỗi và trục trặc về kỹ thuật. Sau đó 9 tháng sau là chúng ta được bảo hành sửa chữa miễn phí.

  • Giá thành để sở hữu những dòng sản phẩm ấm sắc thuốc của Trường Thọ quá rẻ và rất hợp lý với mức giá chung của thị trường nên khi tung ra thị trường sản phẩm luôn được người tiêu dùng đón nhận.

Leave Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *