QUẠT HƠI NƯỚC

Thời tiết mùa hè oi bức cùng với cái nắng gắt rát da như đổ lửa làm cho bạn cảm thấy khó chịu và bức bối. Nhiệt độ môi trường tăng cao đột ngột làm bạn mất đi khả năng điều hòa thân nhiệt như bình thường và đi kèm với nó là một số chứng bệnh do nắng nóng gây ra như :say nắng, stress do nắng nóng, kiệt sức,….làm ảnh hưởng và gây tác động xấu đến sức khỏe của bạn và gia đình.

Để tránh tình trạng đấy, nhiều người tìm đến sự trợ giúp của máy hơi nước với mong muốn giải nhiệt và tạo cảm giác thoải mái hơn trong cái thiết khó chịu ấy. Nhằm đưa ra một giải pháp an toàn và hiệu quả nhất dành cho người tiêu dùng, OkBuy.vn giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm công nghệ mới, Khi quạt hơi nước, máy làm mát, quạt phun sương hoạt động và sử dụng chức năng làm mát hơi nước thì bơm nước nhỏ sẽ bơm nước và tưới đều màng thấm để quạt gió thổi ra ngoài với hơi mát lạnh và hoàn toàn không có phun sương ra ngoài nha bạn.

Nhiệt độ phòng của bạn sẽ giảm đến vài độ C tùy vào công suất của máy hơi nước làm mát, quạt điều hòa mà bạn sử dụng. Quạt hơi nước còn góp một phần bảo vệ sức khỏe của bạn: bảo vệ da không bị khô, mắc một số bệnh về da, mắt không bị khô và hệ hô hấp …